Xu hướng làm việc trực tuyến cho Làm Bằng Đại Học

Xu hướng làm việc trực tuyến cho Làm Bằng Đại Học không có gì bảo đảm cho những gì tương lai nắm giữ. Tuy nhiên, nhìn cận cảnh hơn về các xu hướng công nghệ gần đây.

Chúng ta có một ý niệm thoáng qua về những gì đến trong công nghệ học làm bằng đại học trực tuyến. Game hoá (Gamification), tự động hoá và sự phản ứng nhanh. Chỉ là một vài chủ đề nổi trội mà chúng ta sẽ nói về các khoá học làm bằng đại học giá rẻ của năm tới. Và những năm sau đó. Tiếp tục cập nhật có thể giữ cho các khoá học của bạn có ý nghĩa.  Và có liên quan đến người học hiện đại và nâng cao chiến lược đào tạo trực tuyến doanh nghiệp. Đây là 4 xu hướng học trực tuyến hàng đầu của năm 2016 mà bạn cần lưu ý đến trong tương lai gần.

 

Đọc thêm :

1. Các trò chơi làm bằng đại học nghiêm túc

Game hoá (gamification) trong học tập lam bang dai hoc ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra sự thật. Là nó sẽ trở thành một phần tích hợp của đào tạo làm bằng đại học trực tuyến trong năm 2017. Các tổ chức đang bắt đầu nhận thấy giá trị của viêc phát triển một game hoá (gamification) chiến lược thành công.

Đặc biệt nếu người học của doanh nghiệp miễn cưỡng hay không có động lực tham gia. Các trò chơi nghiêm túc thường bao hàm các thẻ. Điểm hoặc bảng xếp hạng thúc đẩy sự tham gia và dẫn dắt người học làm tốt nhất. Chúng cũng có thể bao hàm các cấp độ khác nhau mà người học lam bang dai hoc gia re phải hoàn thành. Với mỗi cấp độ tập trung vào một bài học hay chủ đề quan trọng. Thậm chí nếu bạn không có trải nghiệm thiết kế trò chơi trước đó. Bạn vẫn có cơ hội thiết kế các trò chơi nghiêm túc thành công. Nhờ vào các công cụ biên soạn nâng cao mà bao gồm. Các khuôn mẫu học trực tuyến, các chủ đề và các thư viện tài nguyên.

2. Công cụ biên soạn khoá học làm bằng đại học hồ sơ gốc tự động

làm bằng đại học hồ sơ gốc tự động hoá là một khái niệm tương đối mới trong thế giới lam bang dai hoc trực tuyến. Thông qua các công cụ biên soạn học trực tuyến cung cấp các khuôn mẫu học trực tuyến.

Chủ đề và các tài nguyên trực tuyến cho một thời gian nào đó, năm nay nó đang được đưa lên một cấp độ mới. Điều này có ý nghĩa gì đối với các chuyên gia học trực tuyến?.  Một sự giảm đáng kể về chi phí khoá học làm bằng đại học uy tin trực tuyến. Và thời gian xây dựng. Một sự đa dạng các công cụ đang tích hợp các mật mã tự động hoá quá trình. Ví dụ, bây giờ bạn tạo ra đánh giá học trực tuyến và các trò chơi  với nỗ lực tối thiểu.  Hay tự động thăm dò sự ưa thích của học viên để điều chỉnh mỗi phương diện trải nghiệm  trực tuyến của họ.

 lam bang dai hoc truc tuyen

3. Đào tạo lam bang dai hoc gia re công nghệ phù hợp

Kính mắt Google, Kính thực tế ảo Oculus Rift. Đồng hồ Apple chỉ là ba trong số các đồ vật đeo được nắm bắt xu hướng thế giới bởi cơn bão công nghệ.

Các thiết bị công nghệ phù hợp cung cấp cho người học cơ hội tương tác với các vấn đề chủ yếu trong. Một cách năng động hơn. Chúng cũng làm cho lam bang cao dang trực tuyến dễ dàng tiếp cận hơn và tiếp cận khán giả của bạn. Thậm chí những người không thường xuyên có thời gian tiếp nhận đào tạo chính thống.

 lam bang dai hoc uy tin

Trong tương lai gần, các học viên có lẽ có cơ hội để đi dạo bộ trong môi trường đào tạo ảo. Đắm chìm bản thân trong các trò chơi học lam bang cao dang gia re đầy ý nghĩa. Tăng cường thực tế ảo (Augmented reality) có sức mạnh thay đổi nền công nghiệp học trực tuyến. Và chuyển hoá toàn bộ bản chất của đào tạo trực tuyến.

Thậm chí có mô phỏng 3D. Các công cụ bối cảnh có thể làm cho quá trình thiết kế học trực tuyến dễ dàng hơn và hiệu quả hơn về chi phí. Với các tiến bộ của công nghệ hiện đại. Có vẻ đào tạo Thưc tế ảo (VR) có thể ở khắp mọi nơi.

4. Big Data

Big Data là một giao dịch lớn, đặc biêt trong vương quốc của học trực tuyến 2017. Nó cung cấp cho các nhà phát triển khoá học lam bang cao dang tại tp hcm khả năng để cải thiện các khoá học trực tuyến. Đáp ứng nhu cầu mỗi hoạt động học trực tuyến. Và đạt được sự hiểu biết sâu sắc có giá trị trong các hành vi học và các sự ưa thích.

Bằng cách sử dụng các công cụ phân tích. Được xây dựng trong sự đa dạng của Hệ thống Quản trị Học Tập. Bạn có sức mạnh điều chỉnh sự hứng thú. Chiến lược học trực tuyến và đảm bảo rằng mỗi phương diện của khoá học lam bang cao dang hồ chí minh trực tuyến của bạn. Nối tiếp với mục đích và mục tiêu của bạn. Có nhiều công cụ phản hồi  bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như khảo sát. Nhóm tập trung và đánh giá học trực tuyến.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *