Xét tuyển đại học 2017: Nhiều thay đổi có lợi cho thí sinh Làm Bằng Đại Học

Việc cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng  khi đã có điểm thi THPT quốc gia là hợp lý. Nhằm tạo cơ hội cho thí sinh trúng tuyển lam bang dai hoc cao nhất.

Theo hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy và tuyển sinh cao đẳng nhóm.  Ngành đào tạo làm bằng đại học chính quy năm 2017 do Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành. Sẽ có một số thay đổi về thời gian, quy trình thực hiện xét tuyển. Những điều chỉnh này đã tạo thuận lợi cho thí sinh và các trường trong quá trình xét tuyển.

Năm nay, thời gian xét tuyển chính thức. Các trường làm bằng đại học uy tín sẽ bắt đầu từ ngày 15/7. Sớm hơn nửa tháng so với những năm trước.

Trước ngày 14/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Sau đó, các trường sẽ công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển và công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 trước 17h ngày 1/8.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Quyền Trưởng phòng Quản lý Đào tạo. Làm Bằng Đại học Hà Nội – cho biết do các trường đại học được tải dữ liệu thí sinh. Đăng ký xét tuyển từ tháng 5 nên việc tổ chức xét tuyển sớm sẽ không gặp khó khăn.

lam bang dai hoc uy tin

Lãnh đạo các trường đại học cho rằng, việc đẩy thời gian xét tuyển sớm hơn nửa tháng so với những năm trước. Là hợp lý vì kỳ thi THPT Quốc gia năm nay cũng tổ chức sớm hơn. Thời gian xét tuyển sớm cũng tạo điều kiện để các trường xét tuyển nhiều đợt. tuyển sinh đủ cho các hệ đào tạo lam bang dai hoc uy tin tp hcm . Nhưng vẫn đảm bảo tổ chức dạy học theo đúng thời gian quy định.

Việc đẩy sớm quá trình xét tuyển lên nửa tháng sẽ không tạo ra khó khăn gì đáng kể đối với các trường Làm Bằng Đại Học Uy Tín.

Chỉ cần sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành các công việc chấm thi cho thí sinh. Cập nhật điểm trên cổng thông tin tuyển sinh  thì việc các trường làm bằng đại học uy tín. Căn cứ theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào để xác định điểm công bố nhận hồ sơ xét tuyển lam bang dai hoc là hoàn toàn hợp lý.

“Trong khi xây dựng đề án tuyển sinh thì chúng tôi cũng có cân nhắc đến mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cho nên việc có phải điều chỉnh điểm này sau khi Bộ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào không phải là khó khăn đáng kể”.

Thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Làm Bằng Đại học.

Một điểm mới đáng chú ý là sau khi các trường công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển. Các thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển làm bằng đại học  trong vòng 7 ngày. Theo phương thức trực tuyến và 9 ngày bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng. Việc cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển khi đã có điểm thi THPT quốc gia là hợp lý, nhằm tạo cơ hội cho thí sinh trúng tuyển cao nhất.

Cùng quan điểm này, ông Trương Tiến Tùng – Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội – cho biết khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, các Sở Giáo dục – Đào tạo, trường đại học sẽ vất vả hơn trong quá trình cập nhật thông tin xét tuyển, nhưng thí sinh sẽ chọn được ngành, trường phù hợp với điểm thi.

Năm nay, thí sinh khi bắt đầu đăng ký thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Dựa trên kết quả học trong 12 năm thì sẽ dự kiến mình học ngành nào, trường nào.

thu tuc lam bang cap 3

Sau khi có kết quả thi lúc ấy mới đánh giá thực tế năng lực thật của thí sinh. Và khi các trường công bố điểm mốc để lấy vào trường thì thí sinh so sánh lần 2. Là mình có hợp với trường làm bằng đại học có hồ sơ gốc không

Do vậy, các em hoàn toàn được lựa chọn lần 2 là phù hợp. Với năng lực thực tế thông Làm Bằng Đại Học Hiệu Quả Và Trình Độ Bằng Cấp của kỳ thi THPT quốc gia. Tôi nghĩ là hoàn toàn có lợi cho thí sinh.

Bộ GD&ĐT cũng quy định, trong thời gian thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Các trường đại học không được cập nhật, công bố thông tin về đăng ký xét tuyển. Nhằm tránh tình trạng gây tâm lý hoang mang đối với thí sinh. Các trường làm bằng đai học có hồ sơ gốc cũng chủ động hơn trong việc theo dõi. Tình hình đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Tuy nhiên, do năm nay, thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển không giới hạn. Nên nhiều trường làm bằng đại học uy tín tp hồ chí minh vẫn lo lắng về tình trạng thí sinh ảo. Theo ông Phạm Quốc Khánh – Trưởng phòng Đào tạo Học viện Ngân hàng. Do các nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh được xét công bằng như nhau nên khi một trường làm bằng tại TPHCM điều chỉnh điểm trúng tuyển. Sẽ kéo theo sự thay đổi của nhiều trường khác.

“Với cách xét tuyển như bây giờ, thí sinh ảo là chưa khắc phục được. Vậy với phần mềm xét tuyển thì vấn đề là mức chỉ tiêu khắc phục ảo như thế nào.

Khi xác định điểm trúng tuyển cho các thí sinh trong đợt xét đầu tiên thì điểm trúng tuyển ấy. Sẽ dẫn tới là mức độ đạt chỉ tiêu tuyển sinh lam bang dai hoc chinh quy là bao nhiêu. Để đảm bảo khắc phục ảo” – ông Quốc Khánh nói.

Lãnh đạo các trường đại học uy tín tại Hà Nội cũng lưu ý, dù thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng. Nhưng sẽ chỉ có 1 nguyện vọng trúng tuyển. Vì vậy, thí sinh nên cân nhắc, lựa chọn kỹ giữa ngành làm bằng giả uy tín trường yêu thích. Với điểm thi mà các em đạt được để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *