Mất bằng tốt nghiệp đại học thì có được cấp lại không thế nào?

Mất bằng đại học có được cấp lại không? Một trong những nguyên tắc cấp văn bằng chứng chỉ là cấp bản chính, cấp một lần, không cấp lại. Làm Bằng Đại học uy tín tại dịch vụ Làm Bằng Đại Học TP HCM  như thế nào?


Tóm tắt câu hỏi:

Mất Bằng Đại học có lại lại đươc ko

Do sơ xuất tôi đã làm mất bộ hồ sơ trong đó có các giấy tờ đại học của tôi. Trong đó có bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các giấy chứng nhận khác. Vậy tôi có thể xin cấp lại bằng không hay chỉ được cấp bản sao, thủ tục thực hiện thế nào?

Tư vấn:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình. Lambangdaihoctphcm.info xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

Theo Quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân ban hành kèm theo Quyết định 33/2007/QĐ-BGDĐT. Một trong những nguyên tắc cấp văn bằng chứng chỉ là cấp bản chính, cấp một lần, không cấp lại. Như vậy, khi làm mất bản chính bằng tốt nghiệp đại học bạn không được cấp lại bản chính nhưng sẽ được cấp lại bản sao từ sổ gốc như sau:

– Cơ quan có thẩm quyền và trách nhiệm cấp bản sao: Cơ quan, cơ sở giáo dục đang quản lý sổ gốc văn bằng (trường đại học mà bạn đã theo học);

– Thủ tục thực hiện:

+) Bạn gửi đơn yêu cầu cấp bản sao từ sổ gốc kèm theo bản sao chứng thực CMND trực tiếp. Hoặc qua bưu điện tới cơ quan có thẩm quyền cấp bản sao

+) Ngay trong ngày tiếp nhận yêu cầu hoặc chậm nhất trong 3 ngày làm việc. Kể từ ngày nhận được yêu cầu (nếu gửi qua đường bưu điện) người có thẩm quyền cấp bản sao bằng tốt nghiệp đại học cho bạn.

– Giá trị pháp lý của bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc:

+) Bản sao bằng, chứng chỉ cấp từ gốc có giá trị pháp lý sử dụng thay cho bản chính trong.

+) Cơ quan, tổ chức tiếp nhận bản sao văn bằng. Chứng chỉ được cấp từ sổ gốc không được yêu cầu xuất trình bản chính văn bằng. Chứng chỉ để đối chiếu. Trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ bản sao là giả mạo thì có quyền xác minh.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Được Tin Tưởng Nhất Hiện Nay

lambangdaihocchatluong.com tu van lam bang dai hoc uy tin

Xem thêm bài viết liên quan:

Hình thức làm bằng đại học Uy Tín:

– Khi có nhu cầu làm bằng đại học Uy Tín bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi thông tin thông qua địa chỉ Email.

– Sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại hoặc có người trả lời những thông tin thắc mắc của bạn.

– Tiến hành liên hệ trao đổi một số thỏa thuận trước khi tiến hành lam bang dai hoc theo hình thức gặp mặt trực tiếp hay gián tiếp ( sẽ được phân tích ở mục 2).

– Sau khi đã đồng ý các điều khoản về giá cả. Các mục khác bạn nên gửi thông tin cá nhân để chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng đại học uy tin tại tp hcm.

– Mọi thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

– Thời gian nhận bằng đại học theo thỏa thuận đã cam kết, thường thì 2 đến 3 ngày. Hoặc có thể nhận bằng đại học ngay trong ngày khi khách hàng có nhu cầu cần gấp.

lam bang dai hoc chat luong

– Tiến hành thanh toán sau khi khách hàng đã nhận được bằng và đồng ý với chất lượng bằng đại học theo như đã cam kết.

Hãy liên hệ với dịch vụ lambangdaihocchatluong.com ngay khi bạn có nhu cầu làm bằng đại học đảm bảo giá rẻ. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *