5 Xu hướng Làm bằng đại học cho nhu cầu tuyển dụng nổi bật trong năm 2017

Năm 2017 hướng hẹn một năm đầy sôi động với thị trường tuyển dụng Việt Nam. Khi mà làm bằng đại học nghiêng về phía Khách hàng tiềm năng. Các dịch vụ làm bằng đại học ra sức cạnh tranh để có được Khách hàng. Việc tiếp cận khách hàng bằng công nghệ liên tục gia tăng và mang lại hiệu quả lớn… Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng đại học giá rẻ tại Việt Nam. Lambangdaihoctphcm.info xin đưa ra 5 xu hướng làm bang cấp cho nhu cầu tuyển dụng nổi bật năm 2017.

1.Làm bằng cấp 3 đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự thời vụ tăng mạnh

Thời điểm đầu năm 2017, Việt Nam hoàn tất các thủ tục để gia nhập vào TPP – Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương. Dấu mốc này mở ra một tương lai sáng cho kinh tết Việt Nam. Tiếp cận và hòa nhập sâu rộng với các nền kinh tế lớn. Dự báo trong  năm 2016 sẽ có một loạt các doanh nghiệp nước ngoài mở rộng đầu tư vào VN.  Số lượng nhiều các văn phòng đại diện. Các doanh nghiệp tăng vốn đầu tư nước ngoài, mở rộng quy mô công ty. Điều này dẫn đến nhu cầu cao về nhân sự tại tất cả các vị trí. Không chỉ bó hẹp phạm vi người lao động Việt mà còn mở rộng ra cả các nhân sự từ nước ngoài trực tiếp làm việc tại Việt Nam.
Việt Nam được đánh giá là một nước đang phát triển với nguồn lao động dồi dào. Nhu cầu về làm bằng cấp 3, lao đông phổ thông phục vụ các khu công nghiệp nhà máy trong năm 2017 sẽ tiếp tục gia tăng đáng kể.

làm băng đại học tại tp hcm
làm băng đại học tại tp hcm

2.Tìm kiếm mô hình dịch vụ làm bằng đại học uy tín tại tp hồ chí minh.

Các doanh nghiệp trong nước đã ý thức cao về chất lượng nhân sự quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Năm 2016 vừa qua chứng kiến sự khan hiếm nhân sự  trong tất cả các lĩnh vực. Mặc dù các doanh nghiệp đã sử dụng mọi hình thức mời chào. Các đãi ngộ cao tuy nhiên lượng hồ sơ ứng tuyển vẫn không đáp ứng nhu cầu. Đặc biệt với làm bằng đại học uy tín tại tp hcm càng gặp nhiều khó khăn. Một số vị trí suốt 3 – 6 tháng tuyển dụng. Doanh nghiệp vẫn chưa có được bằng cấp giả. Vấn đề thời gian và khối lượng công việc tồn đọng luôn là một bài toán đau đầu buộc các doanh nghiệp phải tìm các phương án tiếp cận mới. Mô hình mới cho phòng ban tuyển dụng để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

3.Xu hướng sử dụng dịch vụ làm bằng đại học nhanh chóng

Vấn đề pháp lý, chế độ đãi ngộ theo quy định và những rủi ro từ quản lý số lượng lớn nhân sự khiến nhiều doanh nghiệp chuyển biến tư duy. Từ việc trực tiếp đầu tư xây dựng làm bằng đại học nhanh chóng sang việc dùng 1 phần. Hoặc toàn bộ ngân sách tuyển dụng cho dịch vụ làm bằng cấp ngoài nhân sự để tập trung vào việc phát triển kinh doanh. Hoàn thành mục tiêu doanh số.

4.Bùng nổ của thị trường làm bằng đại học do nhu cầu thị trường lao động.

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của internet trong những năm qua. Môi trường tuyển dụng đã có thay đổi lớn, từ việc tập trung đăng tuyển trên báo giấy. Đến nay váo mạng và các phương tiện truyền thông khác trên internet hoàn toàn đóng vai trò chủ chốt tiếp cận ứng viên. Chỉ 5 năm trở lại đây, số lượng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ làm bằng đại hồ sơ gốc. Ngày càng mở rộng với nhiều cách thức để tiếp cận nguồn việc làm và những ứng viên chất lượng. Bản thân mỗi doanh nghiệp cũng chú trọng hơn việc tạo dựng một chuyên mục tuyển dụng riêng trên website update thường xuyên để thu hút người tài. Năm 2016 khi mà các kênh truyền thông mạng xã hội nở rộ. Tập trung mạnh phát tiển thương hiệu qua website online …

lam bang dai hoc nhanh chong

5.Xây dựng làm bằng đại học đúng với trình độ bằng cấp.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động PR & Marketing hiện nay, đặc biệt là Online marketing. Việc xây dựng lam bang dai hoc cho phòng ban tuyển dụng nói riêng và văn hóa doanh nghiệp nói chung. Góp phần tạo nên một phong cách hoàn toàn khác biệt với các doanh nghiệp khác. Người đi tìm việc không chỉ đọc bảng mô tả công việc. Còn tìm hiểu và quan tâm đến môi trường làm việc. Chính sách và văn hoá của doanh nghiệp. Xây dựng hình ảnh môi trường làm việc tốt sẽ thu hút các ứng viên tài năng. Họ sẽ rất háo hức để tham gia vào tổ chức của bạn.
Có thể kể đến một ví dụ tuyển dụng điển hình của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – VCBS. Khi xây dựng video clip tuyển dụng mang một phong cách trẻ trung hiện đại. Nhưng vẫn không thiếu đi tính chuyên nghiệp đã thu hút hơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *